แบบฟอร์มมหาวิทยาลัย

ชื่อแบบคำร้อง

ช่องทางดาวน์โหลด

1.

แบบคำร้องรายการรับ-ส่งผลการเรียน

2.

แบบคำร้องลงทะเบียนล่าช้า

3.  แบบคำร้องขอแก้ระดับค่าคะแนน
    4.  แบบคำร้องทั่วไป
    5.  แบบคำร้องขอผ่อนผัน กยศ.
    6.  แบบฟอร์มเครื่องแบบนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา
    7.  แบบคำร้องขอผ่อนผันการเข้ารับราชการทหาร
    8.  แบบคำร้องขอเปลี่ยนแปลงข้อมูลนักศึกษา
    9.  แบบฟอร์มทำบัตรนักศึกษา
  10.  ประกาศอัตราค่าธรรมเนียมการศึกษา สังกัด วิทยาลัยการภาพยนตร์ ศิลปะการแสดงและสื่อใหม่
  11.  ข้อบังคับมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา
  12.  ระเบียบมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทาว่าด้วยวินัยนักศึกษา พ.ศ.๒๕๕๘
  13.  หลักเกณฑ์การลงโทษตัดคะแนนความประพฤติ นักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา
  14.  คู่มือการใช้บริการ One Stop Service
  15.  คู่มือการลงทะเบียนด้วยตนเอง (สำหรับนักศึกษา รหัส ๕๘ ขึ้นไป)
  16.  คู่มือการลงทะเบียนด้วยตนเอง (สำหรับนักศึกษา รหัส ๕๐-๕๗ ขึ้นไป)
  17.  คู่มือการสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรีผ่านระบบอินเตอร์เน็ต ปีการศึกษา ๒๕๖๐
  18.  คู่มือกรอกประวัตินักศึกษาใหม่
  19.  คู่มือระบบตรวจสอบผลการเรียนตามโครงสร้างหลักสูตร
  20.  คู่มือระบบประเมินอาจารย์ผู้สอน
  21.  คู่มือระบบประเมินอาจารย์ที่ปรึกษา
  22.  คู่มือระบบฐานข้อมูลค้นหารายวิชาเทียบโอน
  23.  ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เรื่อง การเรียนหรืออบรมรายวิชานอกหลักสูตร
  24.  แนวทางปฏิบัติในการเทียบโอนผลการเรียนระดับปริญญาตรี
  25.  แนวทางปฏิบัติการเทียบโอนรายวิชาต่างคณะ
  26.  หลักเกณฑ์การโอนย้ายไปสาขาวิชาคณะอื่น
  27. หลักเกณฑ์และวิธีการจัดสรรเงินทุนอุดหนุนการศึกษา ของบุคลากรสายวิชาการและบุคลากรสายสนับสนุนวิชาการ
  28. คู่มือการยกเลิกรายวิชา (W) สำหรับนักศึกษา 2-59
  29. อัตราค่าธรรมเนียมการศึกษาต่อภาคเรียนแต่ละหลักสูตร พศ.2560
  30. คู่มือการสมัครสอบICT www.el5.ssru.ac.th
  31. คู่มือการส่งผลการเรียนผ่านระบบ Internet สำหรับอาจารย์
  32. คู่มือนักศึกษาปีการศึกษา 2560
  33. คู่มือการใช้งาน One Stop Service

08. 2017